Ảnh ngẫu nhiên

Happynewyear_dac_biet.swf 0.SPM_A0042.jpg 0.SPM_A0061.jpg 0.SPM_A0022.jpg 0.DSC08587.png

Bạn thấy trang này như thế nào?

• truy cập   (chi tiết)

Chào mừng quý vị đến với Website Trường THPT Quảng Ninh - Quảng Bình.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
    Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

Giới thiệu website của trường THPT Quảng Ninh - Quảng Bình

Trang thông tin của trường THPT Quảng Ninh đã trở lại, kính mời quý vị và các bạn quan tâm ghé thăm và góp phần xây dựng thêm! Mọi thông tin góp ý xây dựng xin gửi về địa chỉ (cá nhân): hvquy@quangbinh.edu.vn XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!
    Gốc > KỶ NIỆM TRƯỜNG >

THÔNG BÁO KẾ HOẠCH KỶ NIỆM 45 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

THÔNG BÁO KẾ HOẠCH

KỶ NIỆM 45 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THPT QUẢNG NINH - QUẢNG BÌNH

Hôm nay, ngày 10/02/2011, tại hội nghị HĐSP, Thầy giáo Hiệu trưởng đã thông báo chính thức kế hoạch Kỉ niệm 45 năm thành lập trường THPT Quảng Ninh. Theo đó, thời gian kỉ niệm từ ngày 25-26/3/2011.

Chương trình kỷ niệm:

Ngày 25/3:

• Từ 9h00: Đón đại biểu ở xa; hoàn thành công tác chuẩn bị.
    • Từ 13h00 - 15h00: Học sinh cắm trại.Đón đại biểu ở xa.
    • Từ 15h00 - 17h30: Tổ chức trò chơi dân gian.
    • Từ  17h30 - 19h30: Ăn tối.
    • Từ 19h30: Hội diễn văn nghệ toàn trường.

Ngày 26/3:

• Từ 7h00: Văn nghệ chào mừng.
    • Từ 7h30 - 9h30: Lễ kỷ niệm 45 năm thành lập trường. Đồng diễn thể dục, đồng diễn quân sự.
    • Từ 9h30 - 11h30: Học sinh các lớp về trại tổ chức sinh hoạt giao lưu. Cựu học sinh, cán bộ giáo viên gặp mặt theo khoá cũ tại các phòng học sinh. Thăm phòng Truyền thống Nhà trường. Chụp ảnh kỷ niệm.
    • Từ 11h30:Đại biểu khách mời dự tiệc giao lưu.
    Thông tin mang tính chất tham khảo, nội dung chính xác xem tại bảng tin của Trường hoặc website chính thức của Trường.

Đinh Thị Tý @ 16:27 10/02/2011
    No_avatar

Trước đây mình đã học ở Trường Phổ Thông Trung Học Số II lệ Ninh, lúc đó trường học ở bến đò Trung Quán. Sau 25 năm xa quê, nhiều lần về thăm và thăm lại mái trường đã giạy mình nên người, nhưng trường đã đổi thay nhiều quá khang trang hơn xưa, mà trường cũng không còn là Trường Cấp III Quảng Ninh nữa. Trường THPT Quảng Ninh bây giờ đã chuyển về Nam Long. Là người con xa xứ, mổi lần có dịp về quê mình đều tìm về những kỹ niệm xưa gặp lại thầy cũ, bạn cũ, thật bồi hồi xúc động. Các thầy cô thời đó đã nghĩ hoặc chuyển công tác ở nơi khác, nếu có một điều ước mình chỉ mong ước gặp lại đông đũ thầy cô và bạn bè và quây quần trong ngày cắm trại 26/3.